You are currently viewing GLOCAL IELTS TỰ HÀO ĐẠT TOP 15 TẠI CUỘC THI SÁNG TẠO KINH DOANH XÃ HỘI TOÀN CẦU – SBC 2023
Glocal IELTS

Trải qua 4 vòng thi căng thẳng, Glocal IELTS tự hào đã nỗ lực hết mình để vượt qua rất nhiều đối thủ để chính thức lọt vào Top 15 tại Cuộc thi Social Business Creation – SBC 2023. Thành công này là kết quả của sự quyết tâm và hành động không ngừng của đội ngũ Glocal IELTS.

Glocal IELTS tại Bán kết SBC 2023

Hành Trình Khởi Đầu Của Glocal IELTS

Dự án khởi đầu từ một ý tưởng nhỏ muốn mang tiếng Anh đến với các em nhỏ vùng tỉnh. Sau một thời gian hình thành và vận hành, Glocal IELTS đã tập hợp các tài năng trẻ đam mê giáo dục và đóng góp cho xã hội để cùng phát triển dự án này. Với mục tiêu mang đến những giá trị độc đáo về giáo dục, đội ngũ Glocal IELTS đã gặt hái được nhiều kết quả tích cực trên hành trình đầy ý nghĩa. Rất nhiều các em học viên đã tiếp cận được tiếng Anh có thể ứng dụng trong đời sống.

SBC 2023 – Khi Thành Công Được Chắp Cánh

Tham gia SBC 2023, GLocal IELTS một lần nữa có cơ hội trải nghiệm môi trường cạnh tranh quốc tế. Và lần này đã thành công tiến xa vào bán kết của chương trình. Thành công này chỉ đến từ phía đội ngũ mà còn từ sự giúp đỡ vô cùng nhiệt tình từ rất nhiều những cá nhân khác. Đó là nhờ vào các coach, ban giám khảo và ban tổ chức đã không ngại hỗ trợ team. Tại SBC 2023, 𝗚𝗹𝗼𝗰𝗮𝗹 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 đã có cơ hội mang những giá trị độc đáo về giáo dục đến với nhiều người hơn nữa nhằm hướng đến những thay đổi tích cực cho xã hội.

Và 𝗚𝗹𝗼𝗰𝗮𝗹 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 xin đặc biệt chúc mừng hai coach của dự án:

• Anh Nguyễn Ngọc Quang đạt giải thưởng Cố vấn tạo tác động giáo dục mạnh mẽ toàn cầu!!
  • Thầy Trần Xuân Lĩnh đạt giải thưởng Cố vấn tạo tác động giáo dục mạnh mẽ toàn cầu và là Giám khảo có chất lượng đánh giá tốt nhất và có nhận xét tác động đến các dự án!!

Cảm ơn các anh đã luôn đồng hành và hỗ trợ dự án trong suốt thời gian vừa qua!!

CEO An Hạ cùng coach Trần Xuân Lĩnh
Glocal IELT cùng cô Hằng - BTC SBC Vietnam Hub
Glocal IELT cùng cô Hằng – BTC SBC Vietnam Hub

SBC 2023 – Nơi Lan Tỏa Ý Tưởng Kinh Doanh Giáo Dục Vì Cộng Đồng

SBC 2023 thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ và là cơ hội đầy giá trị đối với team Glocal IELTS và tập thể Amazing Group. Được đưa đứa con tâm huyết của mình đến với môi trường toàn cầu quả thật rất tự hào. Sự thành công của 𝗚𝗹𝗼𝗰𝗮𝗹 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 tại SBC 2023 chính là một sự thừa nhận và khích lệ rất lớn cho những nỗ lực của tập thể Amazing Group. Qua đây, mục tiêu cung cấp giáo dục chất lượng và đóng góp cho việc rút ngắn khoảng cách giữa các vùng miền, kết nối tri thức đến các vùng tỉnh lẻ, nông thôn đã được lan tỏa đến nhiều người hơn.

SBC GRAND FINAL 2023

Đón Chờ Bứt Phá Mới Cùng Glocal IELTS

Glocal IELTS và Amazing Group cam kết tiếp tục hành trình này với những nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra những phát triển bứt phá hơn đối với dự án nhằm mang lại chương trình học IELTS chất lượng cho học sinh vùng tỉnh.

Hãy cùng chờ đón bứt phá mới của dự án Glocal IELTS trên hành trình sắp tới nhé.

Một lần nữa xin chúc mừng Glocal IELTS đã chính thức đạt được Top 16 tại Social Business Creation – SBC 2023!

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng 𝗚𝗹𝗼𝗰𝗮𝗹 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 trên chặng đường này.

THÔNG TIN DỰ ÁN: Glocal IELTS là chương trình học tiếng Anh trực tuyến có người hướng dẫn, cam kết đầu ra thấp nhất là 4.0, tương đương với điểm tốt nghiệp tiếng Anh THPT là 10/10 theo chỉ thị của Bộ Giáo dục. Đây chính là cầu nối giúp học sinh địa phương chạm đến những tinh hoa của nhân loại, từ đó nắm bắt những cơ hội rộng mở hơn.