You are currently viewing NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA CÔ BÉ TỪ GIA LAI VÀ HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI GLOCAL IELTS

NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA CÔ BÉ TỪ GIA LAI VÀ HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI GLOCAL IELTS

Với khẩu hiệu “From IELTS to Local Impact”, Glocal Ielts là một dự án xã hội mang sứ mệnh đưa Ielts đến được với các em học sinh vùng tỉnh, nơi các địa phương chưa có cơ hội được tiếp cận với nhiều chương trình học tiếng Anh. Với phương châm ấy, Glocal Ielts đã đồng hành cùng Quỳnh Giang – một cô bé từ vùng tỉnh lẻ Gia Lai thực hiện mong muốn nâng cao tiếng Anh để tiếp nối cho ước mơ du học của mình. Cùng tìm hiểu câu chuyện đầy cảm hứng của Quỳnh Giang và hành trình đầy thách thức trong việc chinh phục kỳ thi IELTS ngay dưới đây nhé!

Hành trình học tiếng Anh của Quỳnh Giang trước khi tham gia Glocal IELTS

Là một học sinh nổi tiếng với khả năng xuất sắc trong các môn học tự nhiên, đặc biệt là môn Toán, Quỳnh Giang không gặp nhiều khó khăn trong việc học những môn liên quan đến các con số. Tuy nhiên, khi nói đến Tiếng Anh, Giang lại cảm thấy bản thân thiếu tự tin. Ban đầu, trước khi tham gia lớp U18 IELTS, Giang tự đánh giá khả năng Tiếng Anh của mình chỉ là 2/10. Em đã gặp nhiều khó khăn khi học từ vựng do vốn từ vựng ban đầu không đủ tốt, dẫn đến gặp khó khăn trong việc đọc và viết Tiếng Anh.

Việc học trên trường càng không mang lại sự tự tin cho Giang, vì thời gian dạy trên lớp hạn chế và không đủ để kiểm tra và sửa lỗi cho từng học sinh. Dẫu vậy, chỉ trong một thời gian ngắn tại Amazing School, Giang nhanh chóng trở thành một học sinh xuất sắc của lớp U18 IELTS. Đó là nhờ vào điều gì?

Vẽ tiếp giấc mơ du học cùng Glocal IELTS

Khi đăng ký theo học tại Amazing School, Giang bắt đầu hành trình học tập mới với khả năng Tiếng Anh gần như là không. Sau 2 khóa học tại lớp U18 IELTS, Giang đã trải nghiệm sự tiến bộ rõ rệt trong khả năng phát âm và tự tin đọc bài trước lớp. Điểm số Tiếng Anh của em đã được cải thiện đáng kể, và khả năng nghe và đọc cũng đã tiến bộ. Giờ đây, em đã có thể hiểu và đọc được những bài văn dài bằng Tiếng Anh. Sự cải thiện này không đến một cách thần kỳ, mà đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng sự hỗ trợ và hướng dẫn kỹ lưỡng từ các giảng viên tận tâm tại Amazing School.

Những điều đặc biệt của lớp học Glocal IELTS

Chương trình Glocal IELTS đã góp phần quan trọng vào việc Giang cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình nhờ vào:

• Lớp học nhỏ mang đến sự hỗ trợ tận tâm cho từng học viên.
  • Chương trình học kết hợp lý thuyết và thực hành, tạo cơ hội học một cách thú vị thông qua các trò chơi Tiếng Anh.
  • Giáo viên giải thích một cách chi tiết, cặn kẽ và dễ hiểu.

Những tiến bộ rõ rệt qua các khóa học làm Giang cảm thấy càng tự tin hơn trong môn ngoại ngữ này, và càng vững tin hơn trên con đường theo đuổi ước mơ du học của bản thân. Thông qua buổi phỏng vấn cùng U18 IELTS, Quỳnh Giang cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ Glocal IELTS và tự hứa với bản thân sẽ tiếp tục nỗ lực học tập để xứng đáng với sự đầu tư, hy vọng của gia đình, và từ đó sớm thực hiện được giấc mơ du học của mình.

Nhanh tay đăng ký để nhận học bổng của Glocal IELTS nào!

Chương trình Học bổng Glocal IELTS từ tổ chức SBC – Canada hỗ trợ 50% học phí khóa U18 IELTS cho các bạn học sinh khá, giỏi ở các địa phương trên cả nước. Các bạn điền thông tin tại link: https://forms.gle/ak5FtgeShf7H4TBg7 để học thử ngay lớp học Phát âm Chuẩn Mỹ miễn phí nha!