You are currently viewing VIỆC HỌC KHÔNG BAO GIỜ LÀ ĐỦ – CÔ HỌC TRÒ TỪ GIA LAI ĐẤU TRANH VỚI GIA ĐÌNH ĐỂ TỚI VỚI GLOCAL IELTS

“Hãy luôn luôn cố gắng, không bao giờ ngừng lại vì việc học không bao giờ là đủ. Học sẽ giúp mình nhiều hơn, phát triển bản thân hơn”. Đó là những chia sẻ mà em Nguyễn Thị Anh Sáng muốn nhắn nhủ tới mọi người thông qua buổi phỏng vấn cùng đội ngũ U18 IELTS vừa qua. Từ một cô gái cảm thấy tiếng Anh là một môn học khô khan bởi những tiết học trên trường lớp, Anh Sáng đã thay đổi suy nghĩ của mình như thế nào sau khi tham gia chương trình Glocal Ielts? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Để Tiếng Anh là không còn là trở ngại học tập

Trước khi tham gia chương trình Glocal IELTS, Tiếng Anh luôn là một môn học khó đối với Sáng. Em nhận ra khả năng Tiếng Anh của mình chỉ ở mức trung bình. Bên cạnh đó còn gặp khó khăn trong việc áp dụng ngữ pháp và từ vựng vào các kỹ năng nghe, nói và viết. Nhận thức về vấn đề của bản thân và tầm quan trọng của Tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày, Sáng quyết định tìm hiểu về chương trình Glocal IELTS tại Amazing School. Sau khi tham gia 2 khóa học, Sáng nhận ra rằng khả năng Tiếng Anh của bản thân đã tiến bộ đáng kể. Em trở nên tự tin hơn khi đối mặt với những thử thách Tiếng Anh, kể cả là kỹ năng nói – kỹ năng em khá e ngại trước đây.

Nâng cao trình độ tiếng Anh cùng Glocal IELTS

Với Sáng, khóa học Glocal IELTS mang đến một phong cách học khác biệt so với những gì em đã trải qua ở trường học trước đó. Em không cần phải học ngữ pháp một cách quá khô khan hay sách vở. Thay vào đó, em được tiếp cận tiếng Anh thông qua những bài tập thực hành đa dạng, hấp dẫn. Chương trình được đặc biệt thiết kế bởi đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm. Điều này giúp em thấy hứng thú hơn rất nhiều trong quá trình học tập. Sáng tin rằng nếu em biết đến Amazing School sớm hơn, em sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và không phải trải qua quá nhiều bước tìm kiếm và thử nghiệm ở các trung tâm khác.

Mục tiêu tiếp theo của Sáng là đạt được tối thiểu 4.0 IELTS. Từ đó có thể tiếp tục những ước mơ và dự định tương lai của bản thân. Nhân đây, Amazing School và dự án Glocal Ielts cũng mong rằng Anh Sáng sẽ cố gắng hết mình và có thể đạt được những thành tựu mới. Glocal Ielts sẽ luôn đồng hành cùng em.

Cách đăng ký học bổng Glocal IELTS

Còn các bạn thì sao, nhanh tay đăng ký để nhận học bổng Glocal IELTS từ SBC – Canada nào!

• Bước 1: Điền thông tin, trả lời các câu hỏi tiếng Anh trong link đăng ký sau: Link đăng ký
  • Bước 2: Amazing School liên hệ xác nhận thông tin. Sau đó ghi danh học viên vào lớp “Phát âm chuẩn Mỹ’’ hoàn toàn miễn phí. Thời lượng 1 tháng (2 buổi 1,5 tiếng/ tuần) cùng chuyên gia.
  • Bước 3: Học viên sau khi hoàn thành khóa “Phát âm chuẩn Mỹ’’ và đạt tiêu chí đầu ra sẽ nhận được học bổng 50% cho khóa U18 IELTS.

Thời hạn đăng ký đợt 2: 30/9/2023. Ưu tiên học viên đăng ký sớm, số lượng có hạn.

Hãy ủng hộ cho Glocal IELTS chúng tôi hoàn thành sứ mệnh “Mang IELTS về vùng tình” giúp các em học sinh nâng cao năng lực ngoại ngữ nhé!