You are currently viewing CÔ BẠN TRỢ GIẢNG DỄ THƯƠNG CỦA GLOCAL IELTS – QUỲNH HƯƠNG

CÔ BẠN TRỢ GIẢNG DỄ THƯƠNG CỦA GLOCAL IELTS – QUỲNH HƯƠNG

“IELTS sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các em hơn trong tương lai”. Đây là thông điệp mà trợ giảng Quỳnh Hương muốn chia sẻ với tất cả học viên của mình thông qua buổi phỏng vấn U18 IELTS vừa qua.

Cô trợ giảng đồng hành cùng Glocal IELTS từ những ngày đầu

Quỳnh Hương là một cô trợ giảng tận tâm và vô cùng đam mê với việc giảng dạy tại Glocal IELTS. Hương đã dành nhiều tâm huyết cho dự án ngay từ những ngày đầu gia nhập. Với Quỳnh Hương, việc quyết định đồng hành cùng Amazing School trong hành trình mang IELTS về với các bạn học sinh vùng tỉnh lẻ là một điều bạn rất tâm quyết.

Thông qua hành trình này, Hương đã trưởng thành hơn rất nhiều. Từ một cô gái nhút nhát, sợ nói, và e dè, Hương đã trở nên tự tin và linh hoạt hơn trong công việc. Đây cũng là điều mà dự án không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn học viên mà còn góp phần giúp các bạn trợ giảng vững vàng hơn trong công việc và cả trong cuộc sống của mình.

Cùng Glocal IELTS trao học bổng cho học sinh vùng tỉnh

Thông qua chương trình Glocal IELTS, Quỳnh Hương đã đồng hành hướng dẫn và giúp các học viên vùng nông thôn nâng cao khả năng Tiếng Anh, hướng đến mục tiêu về một giáo dục toàn diện và bình đẳng. Qua việc giảng dạy, Hương hy vọng sau khi đạt được chứng chỉ IELTS, các em sẽ tự tin bước vào những kế hoạch và ước mơ của riêng mình. Hơn nữa, Hương luôn khích lệ các học viên nhìn nhận lợi ích to lớn mà việc học IELTS mang lại như:

• Dễ dàng tìm công việc tốt hơn.
  • Ưu tiên trong việc xét tuyển đại học.
  • Thuận lợi hơn khi học các môn chuyên ngành trên đại học.
  • Tạo điều kiện thuận lợi để xin học bổng du học trong tương lai.

Nhân buổi phỏng vấn, Quỳnh Hương cũng chia sẻ rằng cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng Glocal IELTS, mang đến nhiều giá trị hơn cho các học viên. Mục tiêu của Hương là tạo điều kiện cho các em phát triển mọi mặt, vượt qua mọi khó khăn bất kể nơi các em đến từ trên khắp đất nước. Với Hương, Glocal IELTS không chỉ là một chương trình dạy IELTS, mà còn là biểu tượng của sự giáo dục công bằng và toàn diện.

Nhanh tay đăng ký để nhận học bổng Glocal IELTS nào!

Chương trình Học bổng Glocal IELTS từ tổ chức SBC – Canada hỗ trợ 50% học phí khóa U18 IELTS cho các bạn học sinh khá, giỏi ở các địa phương trên cả nước. Các bạn điền thông tin tại link: https://forms.gle/ak5FtgeShf7H4TBg7 để học thử ngay lớp học Phát âm Chuẩn Mỹ miễn phí nha!