You are currently viewing CÔ BÉ TRÀ VINH CHINH PHỤC HỌC BỔNG 100% KHÓA HỌC GLOCAL IELTS TỪ TỔ CHỨC EVG

CÔ BÉ TRÀ VINH CHINH PHỤC HỌC BỔNG 100% KHÓA HỌC GLOCAL IELTS TỪ TỔ CHỨC EVG

Từ một cô bé mang nỗi sợ Tiếng Anh và yếu kỹ năng nói, Thảo Vy đã thay đổi như thế nào để đạt được học bổng 100% từ tổ chức EVG? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Thay đổi ngoạn mục với Glocal Ielts với xuất phát điểm dưới trung bình

“Trước khi đến với Amazing School, mình rất sợ khi bị hỏi những câu Tiếng Anh, do phát âm chưa tốt và thiếu môi trường giao tiếp. Khi thầy giáo hỏi bằng Tiếng Anh, mình thường cảm thấy ấp úng và chỉ trả lời được 1-2 câu. Mình tự đánh giá mức độ Tiếng Anh của mình chỉ đạt 4/10 và thường cảm thấy tự ti về khả năng Tiếng Anh của bản thân”.

Đó là những chia sẻ chân thành từ Thảo Vy – một học sinh lớp 11 tại trường THPT Phong Phú, Trà Vinh. Cô gái ban đầu mang trong mình xuất phát điểm thua kém hơn so với nhiều bạn, song quyết tâm học tập đã đưa em đến với Amazing School với mong muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

Cũng từ đây, những khác biệt đáng kể mà Amazing School mang lại qua khóa học IELTS đã được thể hiện rõ. Em đã xuất sắc chinh phục được suất học bổng 100% từ Eco Vietnam Group (EVG), mang đến cơ hội tham gia khóa học U18 IELTS trong dự án Glocal IELTS tại Amazing School. Từ việc mang trong mình những nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh, em đã thành công bước đầu đạt được những mục tiêu cá nhân và hướng đến những mục tiêu xa hơn.

Điều gì tạo nên khác biệt trong việc học tại Amazing School?

Trong buổi phỏng vấn cùng U18 Ielts, Thảo Vy sẵn sàng chia sẻ những đánh giá cá nhân của em về khóa học. Đó cũng là những điều đặc biệt mà Glocal Ielts mang đến cho các bạn học viên tham gia. Đó là:

• Một môi trường tạo động lực cho giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả.
  • Được thực hành Tiếng Anh nhiều, tương tác với người bản xứ để rèn luyện phản xạ Tiếng Anh.
  • Lớp học nhỏ giúp cải thiện phát âm và được chỉnh sửa kỹ lưỡng từng lỗi, đặc biệt trong việc cải thiện phát âm.
  • Học một cách tự chủ, phát triển toàn diện kỹ năng Tiếng Anh thay vì tập trung vào từ vựng và ngữ pháp.

Nhờ vào những khác biệt to lớn đó, sau khi tham gia 02 khóa học IELTS tại Amazing School, Thảo Vy đã cảm nhận rõ sự thay đổi tích cực trong khả năng Tiếng Anh của mình:

• Tiến bộ vượt bậc về phát âm và kỹ năng Tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng.
  • Điểm số môn Tiếng Anh được cải thiện, đạt 9.8/10 trong bài thi cuối kỳ của năm lớp 10.
  • Tự tin hơn trong giao tiếp với người bản xứ, nâng cao khả năng diễn đạt và mở rộng từ vựng.

Với quyết định học tập tại Amazing School, Thảo Vy xem đó như một bước tiến quan trọng trong hành trình học tập của mình. Nhân buổi phỏng vấn, em cũng bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô tận tâm tại Amazing School, luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quãng thời gian qua.

Glocal Ielts tiếp tục hướng đến mục tiêu giáo dục bình đẳng và toàn diện

Nhờ những phản hồi tích cực từ phía học viên, Amazing School lấy đó làm động lực tiếp tục thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng của mình trong tương lai. Glocal Ielts sẽ cố gắng mang đến cho học sinh, sinh viên vùng tỉnh quyền lợi được tiếp cận với Tiếng Anh. Dự án cũng sẽ cam kết đồng hành với Thảo Vy để cùng nhau chinh phục ước mơ IELTS của em. Và nhân đây cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến Thảo Vy và mong rằng Vy luôn tiếp tục nỗ lực, học tập và thực hành nhiều hơn nữa để đạt được mục tiêu cao cả mà bạn đã đề ra!